Aero-X Hoverbike: Chiếc xe trượt không khí đầu tiên trên thế giới

"Xe bay" Aero-X do công ty Aerofex thiết kế sẽ được hoàn thiện và bán ra thị trường vào năm 2017, được nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là phương tiện giao thông của tương lai.

Vào những năm 70 của thế kỷ trước, nhân loại đã tin rằng trong tương lai sẽ có những chiếc xe bay xuất hiện, nhưng thật đáng buồn là tới giờ giấc mơ đó vẫn chưa thể hiện thực hóa. Nhưng chỉ trong vòng 3 năm nữa thôi, con người sẽ tiến thêm một bước gần hơn với giấc mơ đó với Aero-X - chiếc xe đầu tiên trên thế giới có thể "trượt" trên không khí.
 

 
Hãng sản xuất - Aerofex đã bắt đầu đưa Aero-X vào giai đoạn thử nghiệm vào đầu năm nay. Với tên tiếng Anh là hoverbike, chiếc motor bay sử dụng động cơ để truyền động tới 2 cánh quạt công suất lớn, đủ sức nâng chiếc xe cùng người lái lên khỏi mặt đất. Cùng với đó họ đã thêm vào rất nhiều cải tiến cho độ cân bằng của tay lái cũng như sự ổn định của xe so với những chiếc hoverbike thử nghiệm khác. Theo như các kỹ sư cho biết, xe có thể chở được tối đa 140kg, "bay" ở độ cao 3,7m với tốc độ tối đa là 72km/h. 
 

 
Aerofex sẽ bắt đầu các chuyến bay thử nghiệm vào năm 2016 để chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt vào năm 2017, với gầm xe sẽ được làm hoàn toàn từ sợi carbon tổng hợp cũng như động cơ ba xi-lanh và thời gian bay tối đa là 85 phút. Aero-X được chào bán với giá 85 nghìn USD (~1,7 tỷ VND). Tuy nhiên bạn có thể đặt hàng trước và sẽ được khấu trừ một khoản tiền là 5 nghìn USD. Bạn có thể tham khảo thêm mọi thông tin chi tiết về chiếc xe này tại đây.
 


(Theo LuxuryLaunches)

 

Quảng cáo

Video

Thống kê

Số người đang online: 7
Số truy cập hôm nay: 490
Tổng số người truy cập: 2987904

Tìm kiếm

Box hình ảnh

Tin tức mới

 •  01 NAM NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - VỀ THIẾT BỊ PTN LAB

  01 Nam kỹ thuật về Thiết bị Phòng thí nghiệm. Yêu cầu: Trình độ Đại học (Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật: KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU, Hóa học, Sinh học, Dược học, Vật Liệu, Nông lâm, Cơ Khí, Y Dược, Môi Trường, Vật Lý, Điện, Xây dựng...). ð Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 5-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính). Ngày đăng: 07/06/2019 có hiệu lực đến 31/12/2019
 •  Aero-X Hoverbike: Chiếc xe trượt không khí đầu tiên trên thế giới

  "Xe bay" Aero-X do công ty Aerofex thiết kế sẽ được hoàn thiện và bán ra thị trường vào năm 2017, được nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là phương tiện giao thông của tương lai.
 •  Phân loại dầu,chức năng của dầu trong máy nén khí

  Mỗi hãng có một công loại dầu và đặc tính khác nhau hoặc gần giống nhau. Có nhiều cách để phân loại phân loại theo chỉ số nhớt hay các tiêu chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm hai loại tùy vào gốc chiết suất ra nó. Dầu có gốc tổng hợp Dầu có gốc khoáng
 •  Cơ sở lý thuyết về khí nén

  Ứng dụng khí nén có từ thời trước Công nguyên, tuy nhiên sự phát triển của khoa học kỹ thuật thời đó không đồng bộ, nhất là kiến thức về cơ học, vật lý, vật liệu … còn thiếu, cho nên phạm vi ứng dụng của khí nén còn rất hạn chế.
 •  Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

  Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

Bản đồ

Tải về

Liên kết

Nhận email

Dịch

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nam ý
  098 918 2955
 • Tư vấn
  090 265 9944
 • Hotline: 0902659944-0989182955

Like facebook