Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

 Swinburne toạ lạc tại Melbourne, một trong những Thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo kết quả cuộc khảo sát mới nhất "The Global Liveability Survey" 2012 do tổ chức Đơn vị Tình báo Kinh tế (EIU) có trụ sở tại London (Anh) tiến hành.

meobot

   Chương trình liên thông đại học của Swinburne được thiết kế nhằm chuẩn bị cho bạn nền tảng vững chắc để tiếp cận với bằng Cử nhân tại Australia.

   Các bạn học sinh/ sinh viên có kết quả học tập tốt và nộp hồ sơ cho chương trình trọn gói bao gồm khoá học tiếng Anh cùng chương trình liên thông đại học tiếp nối chương trình Cử nhân tại Swinburne sẽ có cơ hội nhận học bổng của năm 2014.

Cơ hội học bổng:

   Học bổng sẽ được xem xét và trao cho các học sinh/ sinh viên có học lực tốt và đăng ký vào chương trình trọn gói bao gồm khoá học tiếng Anh cùng chương trình Dự bị Đại học/ hoặc Liên thông đại học (Unilink Diploma) tiếp nối chương trình Cử nhân tại Swinburne.

   Học bổng có trị giá lên đến AUD 13.050. Học bổng được trao tặng cho các học sinh/ sinh viên có kết quả học tập tốt.

   Chương trình học bổng sẽ áp dụng các chương trình trọn gói bên dưới:

bang222

Tiêu chuẩn xét duyệt học bổng:

 • Bạn phải hộp đơn xin thư mời học với hình thức trọn gói bao gồm khoá học tiếng Anh cùng chương trình Dự bị Đại học và Liên thông đại học (Unilink Diploma) / hoặc Liên thông đại học (Unilink Diploma) rồi liên thông chương trình Cử nhân tại Swinburne
 • Bạn nên chấp nhận thư mời học có cấp học bổng trong vòng hai tuần kể từ ngày được cấp thư mời
 • Bạn không được xem xét nếu nằm trong một trong những những yếu tố bên dưới:
 • Có quốc tịch Australia hay New Zealand, hoặc đang cư trú tạm thời tại Australia
 • Đã nhập học/ chấp nhận khoá học tại Swinburne ngoại trừ bạn chỉ học khoá học Tiếng Anh mà thôi
 • Đang nhận bất cứ học bổng nào khác hoặc các xem xét miễn giảm trước đây
 • Các quy định về việc chuyển tiếp khoá học cơ bản được áp dụng. Nếu học sinh/ sinh viên không đáp ứng được những yêu cầu về việc chuyển tiếp khoá học thì học bổng này sẽ bị bãi miến.

Hình thức xét duyệt:

   Khi nộp hồ sơ cho khoá học trọn gói như trên tại Swinburne, bạn sẽ được bộ phận xét duyệt hồ sơ xem xét áp dụng cơ hội học bổng. Bạn không cần nộp thêm bất cứ đơn xin xem xét học hổng nào.

Quảng cáo

Video

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 462
Tổng số người truy cập: 2987890

Tìm kiếm

Box hình ảnh

Tin tức mới

 •  01 NAM NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - VỀ THIẾT BỊ PTN LAB

  01 Nam kỹ thuật về Thiết bị Phòng thí nghiệm. Yêu cầu: Trình độ Đại học (Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật: KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU, Hóa học, Sinh học, Dược học, Vật Liệu, Nông lâm, Cơ Khí, Y Dược, Môi Trường, Vật Lý, Điện, Xây dựng...). ð Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 5-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính). Ngày đăng: 07/06/2019 có hiệu lực đến 31/12/2019
 •  Aero-X Hoverbike: Chiếc xe trượt không khí đầu tiên trên thế giới

  "Xe bay" Aero-X do công ty Aerofex thiết kế sẽ được hoàn thiện và bán ra thị trường vào năm 2017, được nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là phương tiện giao thông của tương lai.
 •  Phân loại dầu,chức năng của dầu trong máy nén khí

  Mỗi hãng có một công loại dầu và đặc tính khác nhau hoặc gần giống nhau. Có nhiều cách để phân loại phân loại theo chỉ số nhớt hay các tiêu chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm hai loại tùy vào gốc chiết suất ra nó. Dầu có gốc tổng hợp Dầu có gốc khoáng
 •  Cơ sở lý thuyết về khí nén

  Ứng dụng khí nén có từ thời trước Công nguyên, tuy nhiên sự phát triển của khoa học kỹ thuật thời đó không đồng bộ, nhất là kiến thức về cơ học, vật lý, vật liệu … còn thiếu, cho nên phạm vi ứng dụng của khí nén còn rất hạn chế.
 •  Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

  Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

Bản đồ

Tải về

Liên kết

Nhận email

Dịch

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nam ý
  098 918 2955
 • Tư vấn
  090 265 9944
 • Hotline: 0902659944-0989182955

Like facebook