Bảng-Top Dip Coating Unit với hồng ngoại đun nóng (2- 9000 micron / s, 200 ° C Max.) - PTL-HT-2-LD

Giá : Liên Hệ

Nội dung chi tiết:

T ông Nhúng đơn vị lớp phủ với máy sấy hồng ngoại (PTL-HT-2-LD) được thiết kế để giữ cho sự tham gia của nhà điều hành là tối thiểu nhất có thể để biến như tốc độ, thời gian, vv được duy trì một cách chính xác bởi bộ điều khiển vi xử lý. Các phong trào được thực hiện bằng một động cơ servo chính xác giai đoạn tuyến tính điều khiển mà cung cấp độ rung và tiếng ồn miễn phí hoạt động. Nó giúp tạo ra một lớp phủ đồng đều trên bề mặt. 
Các đơn vị d ip phủ với máy sấy hồng ngoại có cả hướng dẫn sử dụng cũng như chế độ PC. Trong chế độ hướng dẫn, một người dùng thân thiện với bảng điều khiển phía trước với bàn phím và màn hình LCD hiển thị được cung cấp để nhập tất cả ngâm và thu hồi các thông số. Khi ở chế độ máy tính, toàn bộ đơn vị có thể được điều khiển bằng phần mềm người dùng thân thiện. Nó cũng có thể lưu chương trình để sử dụng trong tương lai. 
PTL-HT-2-LD đơn vị lớp phủ Dip với máy sấy hồng ngoại có một máy sấy hồng ngoại kết hợp với nó, mà nhiệt độ có thể được thiết lập để tối đa là 200 ° C từ môi trường xung quanh. Điều này có nghĩa là cho làm khô bề mặt sau khi sơn đã được thực hiện. Nó có một bóng đèn hồng ngoại bên trong, 
Dip đơn thả nổi với máy sấy hồng ngoại được sử dụng chủ yếu trong vật lý, hóa học và công nghệ sinh học phòng thí nghiệm và các hoạt động nghiên cứu tương ứng.

Thông số kỹ thuật:
Thiết bị truyền động Servo motor
Cơ chế ổ đĩa Vít chì
Kiểm soát tốc độ Vẽ một tốc độ djustable từ pannel kỹ thuật số từ   2 micron / giây đến 9000 micron / sec (Max.)
Công suất đầu vào
 • 110V hoặc 208-240VAC lựa chọn, 50 / 60Hz
 • 600 W max (với máy nước nóng)
Stroke chiều dài tối đa.  150mm
Kích thước tối đa Substrate  75 mm
Control Unit
 • Tốc độ điều khiển qua màn hình LED với 5 chương trình bộ nhớ
 • Kiểm soát nhiệt độ bằng bộ điều khiển kỹ thuật số PID với +/- 1 ° C độ chính xác tối đa 200 ° C
 • Cổng RS232 để kết nối PC
 • Phần mềm bao gồm Opertion
Kích thước sản phẩm 630 x 368 x 420 mm 
Giấy chứng nhận CE chứng nhận
Sự bảo đảm Một năm hạn chế với sự hỗ trợ trọn đời 
Operation Instruction  
Ứng dụng ghi chú
 • Để có được lớp phủ phim tốt hơn, các chất nền được xử lý bằng plasma sạch hơn (Vui lòng click vào hình ảnh đầu tiên dưới đây để biết thêm thông tin)
 • Sử dụng bộ vi xử lý siêu âm để giải tán bột nano hay đồng nhất giải pháp để có được lớp phủ tốt hơn (Vui lòng click vào hình ảnh thứ hai dưới đây để biết thêm thông tin)
 • Các dip máy bào nhỏ gọn có thể được đặt trong một glovebox MTI để hoạt động dưới sự kiểm soát không khí
 • Nhấn ở đây đến thăm Trung tâm Kiến thức của chúng tôi và tìm hiểu về sơn nhúng
 • Nhấn vào đây để tìm hiểu về Chế tạo keo tự lắp ráp đơn lớp (SAM) sử dụng silica monodisperse và sử dụng nó như một mặt nạ in thạch bản.
  
Khối Lượng Tịnh £ 50
Trọng lượng £ 100

 

Để lại lời nhắn
Họ tên
Email
Nội dung
 

Sản phẩm liên quan

Quảng cáo

Video

Thống kê

Số người đang online: 24
Số truy cập hôm nay: 426
Tổng số người truy cập: 1270319

Tìm kiếm

Box hình ảnh

Tin tức mới

 •  01 NAM NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - VỀ THIẾT BỊ PTN LAB

  01 Nam kỹ thuật về Thiết bị Phòng thí nghiệm. Yêu cầu: Trình độ Đại học (Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật: KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU, Hóa học, Sinh học, Dược học, Vật Liệu, Nông lâm, Cơ Khí, Y Dược, Môi Trường, Vật Lý, Điện, Xây dựng...). ð Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 5-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính). Ngày đăng: 07/06/2019 có hiệu lực đến 31/12/2019
 •  Aero-X Hoverbike: Chiếc xe trượt không khí đầu tiên trên thế giới

  "Xe bay" Aero-X do công ty Aerofex thiết kế sẽ được hoàn thiện và bán ra thị trường vào năm 2017, được nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là phương tiện giao thông của tương lai.
 •  Phân loại dầu,chức năng của dầu trong máy nén khí

  Mỗi hãng có một công loại dầu và đặc tính khác nhau hoặc gần giống nhau. Có nhiều cách để phân loại phân loại theo chỉ số nhớt hay các tiêu chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm hai loại tùy vào gốc chiết suất ra nó. Dầu có gốc tổng hợp Dầu có gốc khoáng
 •  Cơ sở lý thuyết về khí nén

  Ứng dụng khí nén có từ thời trước Công nguyên, tuy nhiên sự phát triển của khoa học kỹ thuật thời đó không đồng bộ, nhất là kiến thức về cơ học, vật lý, vật liệu … còn thiếu, cho nên phạm vi ứng dụng của khí nén còn rất hạn chế.
 •  Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

  Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

Bản đồ

Tải về

Liên kết

Nhận email

Dịch

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nam ý
  098 918 2955
 • Tư vấn
  090 265 9944
 • Hotline: 0917894855

Like facebook