Chính xác Wire Saw với Stage mẫu và Diamond Wire - 6 "Dia cắt Capability - STX-603

Giá : Liên Hệ

Nội dung chi tiết:

STX-603 là một CE chứng nhận chính xác dây kim cương cưa được thiết kế để cung cấp cắt nhẵn hoặc cắt lát cho tất cả các loại vật liệu, đặc biệt là cho các tinh thể có kích thước lớn hơn, chẳng hạn như Si, Ge và GaAs, vv, lên đến 6 "(155 mm) đường kính. Itcuts các tinh thể kim cương bya dây ngâm tẩm (đường kính 0,28 mm) mà di chuyển liên tục và lùi với sự giúp đỡ của một bộ điều khiển kỹ thuật số. STX-603 được trang bị với một người giữ mẫu điều chỉnh với ba góc độ.

Thông số kỹ thuật 

Công suất đầu vào AC 220V, 50 / 60Hz
Cấu trúc Nhiệm vụ nặng hợp kim nhôm
Tốc độ cắt
 • Tốc độ Feed: 0.01 mm / phút đến 40 mm / phút có thể điều chỉnh
 • Trở lại Speed: 1 mm / phút đến 40 mm / phút có thể điều chỉnh
Dây Moving Speed 0 ~ 2m / S
Bộ điều khiển Kỹ thuật số 6 "màn hình cảm ứng màu
Dây kim cương Ø 0.28mm x 65m Chiều dài
Z và Y Axis Max. Du lịch xa 160mm (± 0.01mm độ chính xác)
Giai đoạn mẫu Di chuyển trong X-trục và xoay theo hướng hai hướng (chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ) để được hướng dẫn chính xác.
Cỡ mẫu Max. 160mm x 160mm
Hệ thống dây căng Được xây dựng trong van khí nén có thể dễ dàng điều chỉnh độ căng của dây cắt. (Máy bơm không khí không được bao gồm)
Kích thước Saw: 700mm x 620mm x 1500mm (L x W x H) 
Bộ điều khiển: 490mm x 400mm x 170mm (L x W x H) 
Trọng lượng vận chuyển 200kg
Sự bảo đảm Hai năm giới hạn, không includingdiamond phần wireand gỉ
Chứng nhận CE chứng nhận
Hướng dẫn và Video  
Ghi chú ứng dụng
 • Tỷ lệ dòng chảy của coolent là điều chỉnh bằng các van ở ống cho ăn xanh. Vui lòng điều chỉnh nó đúng cách để cải thiện hiệu suất cắt.
 • Vui lòng sử dụng chất lỏng cắt chính xác. Không sử dụng nước máy hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác sẽ gây ra sự ăn mòn của các bộ phận máy.
 • Phải làm sạch máy sau mỗi lần sử dụng.
Cảnh báo
 • Nó là cần thiết để sử dụng chất lỏng cắt thích hợp với cưa để ngăn chặn sự ăn mòn của các linh kiện máy tính. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dầu dựa trên chất làm mát hoặc lubecool chất bôi trơn với các nước. Không sử dụng nước máy trực tiếp, thành phần rỉ sét không nằm trong bảo hành.
 • Không bao giờ cắt bất kỳ vật liệu mà không có việc sử dụng các chất lỏng cắt thích hợp. Nếu bạn làm như vậy, thiệt hại nghiêm trọng có thể gây ra cho cơ chế spooler lái xe.
 • F hoặc cắt các vật liệu dính như kim loại màu, epoxy và nhựa, bạn phải làm sắc nét dây kim cương thường xuyên. Chúng tôi đề nghị cắt mẫu cùng với sự bao gồm đá thay đồ (mẫu và dán phía đá thay đồ bên cạnh và cắt chúng với nhau, quá trình này sẽ giúp giữ cho dây đủ sắc để cắt hiệu quả.
 • Xin hãy làm sạch máy sau khi hoàn thành mỗi lần sử dụng.

 

Để lại lời nhắn
Họ tên
Email
Nội dung
 

Quảng cáo

Video

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 474
Tổng số người truy cập: 2987896

Tìm kiếm

Box hình ảnh

Tin tức mới

 •  01 NAM NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - VỀ THIẾT BỊ PTN LAB

  01 Nam kỹ thuật về Thiết bị Phòng thí nghiệm. Yêu cầu: Trình độ Đại học (Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật: KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU, Hóa học, Sinh học, Dược học, Vật Liệu, Nông lâm, Cơ Khí, Y Dược, Môi Trường, Vật Lý, Điện, Xây dựng...). ð Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 5-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính). Ngày đăng: 07/06/2019 có hiệu lực đến 31/12/2019
 •  Aero-X Hoverbike: Chiếc xe trượt không khí đầu tiên trên thế giới

  "Xe bay" Aero-X do công ty Aerofex thiết kế sẽ được hoàn thiện và bán ra thị trường vào năm 2017, được nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là phương tiện giao thông của tương lai.
 •  Phân loại dầu,chức năng của dầu trong máy nén khí

  Mỗi hãng có một công loại dầu và đặc tính khác nhau hoặc gần giống nhau. Có nhiều cách để phân loại phân loại theo chỉ số nhớt hay các tiêu chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm hai loại tùy vào gốc chiết suất ra nó. Dầu có gốc tổng hợp Dầu có gốc khoáng
 •  Cơ sở lý thuyết về khí nén

  Ứng dụng khí nén có từ thời trước Công nguyên, tuy nhiên sự phát triển của khoa học kỹ thuật thời đó không đồng bộ, nhất là kiến thức về cơ học, vật lý, vật liệu … còn thiếu, cho nên phạm vi ứng dụng của khí nén còn rất hạn chế.
 •  Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

  Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

Bản đồ

Tải về

Liên kết

Nhận email

Dịch

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nam ý
  098 918 2955
 • Tư vấn
  090 265 9944
 • Hotline: 0902659944-0989182955

Like facebook