Mobile Rack với Drawer & Bốn Kệ 8 kênh phân tích Battery Grouping MTI - EQ-BTS-FW9

Giá : Liên Hệ

Nội dung chi tiết:

Giá điện thoại di động này có thể được sử dụng để nhóm như nhiều như 9 phân tích 8-Kênh pin của MTI để di chuyển chúng thông suốt trong các phòng thí nghiệm- và tuyệt vời cho việc bảo tồn không gian.

 

1. Nếu không có các kệ và ngăn kéo trượt, giá đỡ có thể chứa 9-12 đơn vị, nhưng chúng tôi cho 9 do mối quan tâm cho tản nhiệt. 
2. Với một mức giá để mỗi đơn vị, tổng cộng 7 đơn vị có thể được cung cấp chỗ. (Lưu ý: các kệ cũng có thể được cài đặt ở mặt trước để cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn, kệ bổ sung có sẵn tại mỗi $ 98.)
3. Với một ngăn kéo trượt cài đặt, tổng cộng 6 đơn vị có thể được cung cấp.

 

Nhấp vào bên dưới để chiều 
Một ngăn kéo slide có thể được cài đặt để lưu trữ.(Battery phân tích có thể được đặt trên kệ) 
Phân tích pin có thể được dễ dàng daisy-chained bằng cáp Ethernet và kiểm soát bởi một hệ thống máy tính duy nhất: 

    


Vận chuyển: £ 180 với 80x32x28 "chiều

Để lại lời nhắn
Họ tên
Email
Nội dung
 

Sản phẩm liên quan

Quảng cáo

Video

Thống kê

Số người đang online: 8
Số truy cập hôm nay: 1482
Tổng số người truy cập: 2615851

Tìm kiếm

Box hình ảnh

Tin tức mới

 •  01 NAM NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - VỀ THIẾT BỊ PTN LAB

  01 Nam kỹ thuật về Thiết bị Phòng thí nghiệm. Yêu cầu: Trình độ Đại học (Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật: KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU, Hóa học, Sinh học, Dược học, Vật Liệu, Nông lâm, Cơ Khí, Y Dược, Môi Trường, Vật Lý, Điện, Xây dựng...). ð Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 5-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính). Ngày đăng: 07/06/2019 có hiệu lực đến 31/12/2019
 •  Aero-X Hoverbike: Chiếc xe trượt không khí đầu tiên trên thế giới

  "Xe bay" Aero-X do công ty Aerofex thiết kế sẽ được hoàn thiện và bán ra thị trường vào năm 2017, được nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là phương tiện giao thông của tương lai.
 •  Phân loại dầu,chức năng của dầu trong máy nén khí

  Mỗi hãng có một công loại dầu và đặc tính khác nhau hoặc gần giống nhau. Có nhiều cách để phân loại phân loại theo chỉ số nhớt hay các tiêu chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm hai loại tùy vào gốc chiết suất ra nó. Dầu có gốc tổng hợp Dầu có gốc khoáng
 •  Cơ sở lý thuyết về khí nén

  Ứng dụng khí nén có từ thời trước Công nguyên, tuy nhiên sự phát triển của khoa học kỹ thuật thời đó không đồng bộ, nhất là kiến thức về cơ học, vật lý, vật liệu … còn thiếu, cho nên phạm vi ứng dụng của khí nén còn rất hạn chế.
 •  Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

  Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

Bản đồ

Tải về

Liên kết

Nhận email

Dịch

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nam ý
  098 918 2955
 • Tư vấn
  090 265 9944
 • Hotline: 0902659944-0989182955

Like facebook