Precision điện tử Single Channel Pipette: 20 - 200uL với Battery & Charger - BD-200UL-LD

Giá : Liên Hệ

Nội dung chi tiết:
BD-200UL là một ergonomic, pipette điện tử trực quan được thực hiện ở Đức sử dụng để pha chế chất điện phân ( LiPF6 cho Li-ion Battery) để nhỏ Cells Coin từ nghiên cứu pin và lớp phủ vật liệu cho spin Coating trong hầu hết các phòng thí nghiệm nghiên cứu vật liệu.
 
Phím mềm cảm ứng pipette, điều chỉnh ngón tay còn lại, trọng lượng nhẹ và nón chóp sáng tạo giảm thiểu căng thẳng tĩnh và các lực lượng hoạt động, làm giảm nguy cơ chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại (RSI). Đây là pipette điện tử đầu tiên được trao giải thưởng "Ergonomics chấp thuận" và "người dùng thân thiện" chứng nhận từ các dịch vụ thử nghiệm TÜV uy tín, một phòng thí nghiệm kiểm tra OSHA công nhận.
 
MTI mang 20 -200uL (0,02-0,2 mL) phạm vi khối lượng trong kho, nhưng nó cũng có sẵn trong năm dãy khối lượng cho pha chế đáng tin cậy của khối lượng từ 0.5μL để 5ml theo yêu cầu.


Các tính năng: 

Năm ứng dụng Operating Modes Simplify Hầu hết Pipette

Chọn từ năm chế độ thuận tiện điều hành mà là đơn giản để cài đặt và sử dụng đơn giản: pipette tiêu chuẩn, mẫu trộn, pipette, bước pha chế, và gel nạp đảo ngược. Lớn, rõ ràng màn hình LCD với các biểu tượng hoạt động rõ ràng và lời nói làm cho các thiết lập rõ ràng.Bước dễ dàng giữa các chế độ mà không cần lập trình phức tạp. Trục autoclavable dễ dàng tháo rời các hoạt động bảo vệ vô trùng.

Giảm thiếu chính xác và không chính xác

Các bộ vi xử lý kiểm soát pipette tự động phong trào piston để làm giảm đáng kể sự thiếu chính xác và không chính xác gây ra bởi nhà điều hành không thống nhất. Điều khiển tốc độ cho phép bạn làm việc nhanh như bạn muốn, hoặc là từ từ và cẩn thận như bạn cần.Distinctive "chế độ gel" chảy ra pipette rất từ từ vào gel electrophoresis, và thậm chí cả các bài hát được phân phối khối lượng như bạn tha!

Thực hiện Điều chỉnh Calibration trong giây

Pipet này được trang bị với tính sáng tạo hệ thống Easy Calibration ™ làm giảm sự cần thiết cho off-site hiệu chuẩn và đơn giản hóa phù hợp với hướng dẫn ISO / GLP. Quyền hạn pin có thể sạc lại hơn 4000 chu kỳ trộn mẫu với mỗi lần sạc, và thậm chí bao gồm một pin "làm mới" chức năng kéo dài tuổi thọ pin! Unique mũi hình nón (đang chờ bằng sáng chế) thích nghi với lời khuyên phổ từ gần như tất cả các nhà sản xuất, vì vậy bạn không bị khóa vào một nhà cung cấp tip đơn.

Những hạn chế và loại trừ các chất lỏng hoạt động không phù hợp để sử dụng với các pipette bao gồm, nhưng không giới hạn, những người có

 • Áp suất hơi cao hoặc độ nhớt cao
 • Thuốc thử mà tấn PP (kênh đơn) hoặc PP
 • Nhiệt độ của dụng cụ và thuốc thử phải có từ 59 ° đến 40 ° C (15 ° và 104 ° F)
 

Tiêu chuẩn gói

 • Pin có thể sạc lại
 • 120V AC adapter với sạc cáp
 • Một pipette gói mẫu tip (kênh duy nhất chỉ)
 • Hướng dẫn vận hành
 • Bảo hành một năm

Hướng dẫn vận hành

Để lại lời nhắn
Họ tên
Email
Nội dung
 

Sản phẩm liên quan

Quảng cáo

Video

Thống kê

Số người đang online: 10
Số truy cập hôm nay: 1736
Tổng số người truy cập: 2630831

Tìm kiếm

Box hình ảnh

Tin tức mới

 •  01 NAM NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - VỀ THIẾT BỊ PTN LAB

  01 Nam kỹ thuật về Thiết bị Phòng thí nghiệm. Yêu cầu: Trình độ Đại học (Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật: KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU, Hóa học, Sinh học, Dược học, Vật Liệu, Nông lâm, Cơ Khí, Y Dược, Môi Trường, Vật Lý, Điện, Xây dựng...). ð Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 5-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính). Ngày đăng: 07/06/2019 có hiệu lực đến 31/12/2019
 •  Aero-X Hoverbike: Chiếc xe trượt không khí đầu tiên trên thế giới

  "Xe bay" Aero-X do công ty Aerofex thiết kế sẽ được hoàn thiện và bán ra thị trường vào năm 2017, được nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là phương tiện giao thông của tương lai.
 •  Phân loại dầu,chức năng của dầu trong máy nén khí

  Mỗi hãng có một công loại dầu và đặc tính khác nhau hoặc gần giống nhau. Có nhiều cách để phân loại phân loại theo chỉ số nhớt hay các tiêu chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm hai loại tùy vào gốc chiết suất ra nó. Dầu có gốc tổng hợp Dầu có gốc khoáng
 •  Cơ sở lý thuyết về khí nén

  Ứng dụng khí nén có từ thời trước Công nguyên, tuy nhiên sự phát triển của khoa học kỹ thuật thời đó không đồng bộ, nhất là kiến thức về cơ học, vật lý, vật liệu … còn thiếu, cho nên phạm vi ứng dụng của khí nén còn rất hạn chế.
 •  Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

  Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

Bản đồ

Tải về

Liên kết

Nhận email

Dịch

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nam ý
  098 918 2955
 • Tư vấn
  090 265 9944
 • Hotline: 0902659944-0989182955

Like facebook