Nhỏ gọn Direct đọc Flow Meter, 10-100 cc / phút. với 1/4 NPS nam phù hợp - EQ-FM-100cc

Giá : Liên Hệ

Nội dung chi tiết:

ản phẩm làm bằng nhựa polycarbonate khó khăn. Được sử dụng nhằm thông báo & Thủ công kiểm soát khí hoặc luồng khí. Các đo lưu lượng nhỏ gọn rất lý tưởng cho lò nung ống MTI . Dễ dàng đọc các thiết kế - Vảy đọc trực tiếp loại bỏ các chuyển đổi phiền hà. Các vảy được chải nhôm, phủ epoxy và tốt nghiệp ở hai bên của ống chỉ. Hướng dẫn lưu không thể thiếu đặc biệt ổn định float khắp vùng để giữ cho nó khỏi đi săn hay lang thang trong nòng. Các phao là rất dễ thấy đối với một nền trắng. Xây dựng đảm bảo độ chính xác - Tất cả các cơ quan đo lưu lượng là tiêm đúc của khó khăn, rõ ràng, vỡ chống polycarbonate nhựa xung quanh một độ chính xác giảm dần pin. Đường kính trong của ống Critical lỗ biến được tổ chức trong vòng .0004 ". Kết quả là đọc chính xác và lặp lại. Xương sống vào đó chèn ren ống được hàn để hấp thụ đường ống mô-men xoắn. ​​Van đo chính xác của các loại van thép không gỉ cho phép điều chỉnh chính xác dòng.

Specifiations:

Mã số

EQ-FM-100cc

Phạm vi

10-100 cc / phút

Chiều cao Scale

4 "

Caliber Dimension

1/4 "nối NPS và một ống hô cho 1/4 '' ống ID

Tính chính xác

4% giá trị đọc quy mô đầy đủ

Kích thước sản phẩm

Ứng dụng

 

 

Để lại lời nhắn
Họ tên
Email
Nội dung
 

Sản phẩm liên quan

Quảng cáo

Video

Thống kê

Số người đang online: 11
Số truy cập hôm nay: 566
Tổng số người truy cập: 1270389

Tìm kiếm

Box hình ảnh

Tin tức mới

 •  01 NAM NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - VỀ THIẾT BỊ PTN LAB

  01 Nam kỹ thuật về Thiết bị Phòng thí nghiệm. Yêu cầu: Trình độ Đại học (Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật: KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU, Hóa học, Sinh học, Dược học, Vật Liệu, Nông lâm, Cơ Khí, Y Dược, Môi Trường, Vật Lý, Điện, Xây dựng...). ð Lương thỏa thuận, tùy theo năng lực: từ 5-7 triệu (Thử việc 1 tháng = 70% lương chính). Ngày đăng: 07/06/2019 có hiệu lực đến 31/12/2019
 •  Aero-X Hoverbike: Chiếc xe trượt không khí đầu tiên trên thế giới

  "Xe bay" Aero-X do công ty Aerofex thiết kế sẽ được hoàn thiện và bán ra thị trường vào năm 2017, được nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là phương tiện giao thông của tương lai.
 •  Phân loại dầu,chức năng của dầu trong máy nén khí

  Mỗi hãng có một công loại dầu và đặc tính khác nhau hoặc gần giống nhau. Có nhiều cách để phân loại phân loại theo chỉ số nhớt hay các tiêu chuẩn, phụ gia...Về căn bản dầu công nghiệp được phân làm hai loại tùy vào gốc chiết suất ra nó. Dầu có gốc tổng hợp Dầu có gốc khoáng
 •  Cơ sở lý thuyết về khí nén

  Ứng dụng khí nén có từ thời trước Công nguyên, tuy nhiên sự phát triển của khoa học kỹ thuật thời đó không đồng bộ, nhất là kiến thức về cơ học, vật lý, vật liệu … còn thiếu, cho nên phạm vi ứng dụng của khí nén còn rất hạn chế.
 •  Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

  Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

Bản đồ

Tải về

Liên kết

Nhận email

Dịch

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nam ý
  098 918 2955
 • Tư vấn
  090 265 9944
 • Hotline: 0917894855

Like facebook